DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ


Lau kính là công việc vệ sinh thường xuyên, khi mà ngày nay, hầu như ở bất cứ đâu, mỗi tòa nhà và mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình.

Thế nhưng sau một thời gian đưa vào sử dụng do các tác động ngoại cảnh: mưa gió, khói, bụi bẩn làm cho hệ thống kính của tòa nhà bị mốc. mờ, bẩn. Ở những vị trí thuận tiện thì có thể tiến hành lau kính và làm sạch kính. Tuy nhiên ở những góc khuất, những nơi có vị trí cao, không có điểm bám thì lựa chọn đưa ra sẽ là sử dụng vệ sinh kính công nghiệp. Tùy theo mức độ sạch, bẩn, độ cao của kính mà Quý khách sẽ tốn một khoản chi phí cố định nào đó.

Đến với Công ty HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN, chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà các loại, lau kính ở mọi tình huống, lau kính ở mọi địa hình, kính ở mọi độ cao khác nhau, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, kính mặt trong hay kính mặt ngoài, kính có mái đua hay kính mặt phẳng. Mọi nhu cầu làm sạch, bảo dưỡng, sửa chữa kính của bạn đều được đáp ứng và giải quyết tốt nhất với giá cả hợp lý.


null

Chuẩn bị mặt bằng và trang thiết bị, hóa chất.

Chuẩn bị các thiết bị cần thiết để đảm bảo chất lượng cho công việc.

null

Vệ sinh thô vết bẩn

Thực hiện vệ sinh thô đối với các vết sơn, keo hoặc bụi bẩn bám trên mọi vị trí trên tòa nhà.

null

Vệ sinh bằng hóa chất

Tiến hành pha hóa chất và làm sạch các khung kính. Lau dọn, vệ sinh kính bằng những hóa chất phù hợp.

null

Kiểm tra và dọn dẹp

Kiểm tra lại độ sạch sẽ của bề mặt sau khi vệ sinh. Dọn dẹp sạch khu vực làm việc như khi nhận hợp đồng.