CỬA ĐI

Cửa đi mở là loại cửa đi chính, cửa mở quay ra ngoài hoặc mở quay vào trong, loại 1 cánh, loại 2 cánh, hoặc 4 cánh. Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Cửa đi trượt là loại cửa mở bằng các ray trượt gồm có 2 loại 2 ray và 3 ray với 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Tránh được nguy cơ gió dập. Cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn.

  • Cửa đi xếp trượt là một giải pháp tối ưu cho không gian mở với hệ thống phụ kiện có thể dùng cho cánh chẵn hoặc lẻ, có thể thiết kế dễ dàng với 3, 4, 6 cánh và hơn thế nữa…tùy nhu cầu không gian của bạn.
  • Cửa đi xếp trượt với hệ thống ray treo và ray âm kết hợp hệ thống phụ kiện đồng bộ dễ dàng hoạt động với khả năng mở tối đa, là lựa chọn lý tưởng cho cửa hàng, phòng đa năng, sảnh hội nghị, sảnh sân vườn, hồ bơi hoặc không gian mở cho quán cà phê v.v.
  • Thiết kế tối ưu, tất cả cơ động, các yếu tố cấu thành hệ thống cửa mở nhanh chóng và dễ dàng


Cửa đi mở


Cửa đi trượt


Cửa đi xếp trượt


Mẫu profile hệ cửa điCách âm

Cửa đi là loại cửa đi nhôm kính thế hệ mới, thanh nhôm được thiết kế có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống cũng như các lớp giăng kín khít ở giữa, kết hợp cùng với kính hợp với khí trơ cách âm là điều kiện lý tưởng giảm thiểu tiếng ồn và đem đến cho ngôi nhà của bạn không gian yên tĩnh tuyệt vời nhất.


Bền vững với thời gian

Để có 1 bộ cửa bền với thời gian thì toàn bộ vật liệu cấu thành nên bộ cửa phải đồng bộ về độ bền. Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề chữ A, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa không chỉ có tính thẩm mỷ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng. Đặc biệt gioăng chuyên dụng đảm bảo độ kín khít là nhựa dẻo đàn hồi có độ bền trên 10 năm.

Cách nhiệt

Cùng kết hợp với hệ kính hộp, cửa bên Công Ty HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN chúng tôi sẽ đáp ứng cho sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng trong việc bảo vệ nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn, giảm thiểu sự tác động của nhiệt độ bên ngoài môi trường, cũng như bảo vệ ngôi nhà của bạn bởi những yếu tố tự nhiên bên ngoài như: bụi bẩn, nước mưa, không khí ô nhiễm,…


Hiệu quả kinh tế cao

Với tính năng vượt trội như cách âm, cách nhiệt, kín khít sẽ giúp người tiêu dung tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi sử dụng máy điều hòa. Đặc biệt tính bền vững sẽ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi mà không lo ngại về sự biến dạng hay xuống cấp về hệ thống cửa của công trình xây dựng.